தேவையான பொருட்கள்:
காளான் - கால் கிலோ
தண்ணீர் - 1 கப்
வெங்காயம்- 5
தக்காளி-1
பூண்டு -5
பச்சை மிளகாய்-2
மிளகு பவுடர்- சிறிதளவு
உப்பு- தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி
செய்முறை:
முதலில் காளான், மஞ்சள் மற்றும் உப்பு போட்டு 5 நிமிடம் ஊற வைத்து நன்றாக கழுவி கொள்ளவும். பிறகு
காளானுடன் தண்ணீர், வெங்காயம், தக்காளி, நசுக்கிய பூண்டு, பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு போட்டு வேகவைக்கவும். பிறகு அத்துடன் மிளகு பவுடர் மற்றும் கொத்தமல்லி போட்டு பருகவும்.
காளான் - கால் கிலோ
தண்ணீர் - 1 கப்
வெங்காயம்- 5
தக்காளி-1
பூண்டு -5
பச்சை மிளகாய்-2
மிளகு பவுடர்- சிறிதளவு
உப்பு- தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி
செய்முறை:
முதலில் காளான், மஞ்சள் மற்றும் உப்பு போட்டு 5 நிமிடம் ஊற வைத்து நன்றாக கழுவி கொள்ளவும். பிறகு
காளானுடன் தண்ணீர், வெங்காயம், தக்காளி, நசுக்கிய பூண்டு, பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு போட்டு வேகவைக்கவும். பிறகு அத்துடன் மிளகு பவுடர் மற்றும் கொத்தமல்லி போட்டு பருகவும்.
Comments
Post a Comment